Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM nào được tin tưởng nhiều

Việc chọn lựa và đi tìm kiếm bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM đang làm đau đầu các cặp đôi. Thực tế thì có rất nhiều các bác sĩ chữa hiếm muộn nhưng đâu mới là một bác sĩ được tin tưởng nhiều để giúp các cặp đôi có thể thành cha mẹ nhanh chóng nhất.

Đi tìm bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM

Phòng khám bác sĩ Điệp
Bác  sĩ Điệp – Địa chỉ tin cậy của các cặp đôi tại HCM

Cuộc sống ngày một phát triển và kéo theo đó mặt trái của chúng cũng gia tăng và vô tình các hóa chất độc hại môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chúng gây ra nhiều bệnh tật và một số biến chứng nguy hiểm. Và điển hình cho mặt trái của cuộc sống đó chính là tình trạng hiếm muộn ở các cặp đôi gia tăng càng nhiều.

Các cặp vợ chồng ai cũng mong được nghe những tiếng gọi bố mẹ nhưng tình trạng hiếm muộn giúp cho họ chưa thể trở thành cha mẹ. Chính điều này, rất nhiều các cặp đôi đi tìm đến các bác sĩ chuyên điều trị hiếm muộn để có thể được làm ba mẹ nhanh chóng nhất.

Nhưng không phải cứ tìm đến các bác sĩ là sẽ thành công. Mà để gia tăng sự thành công đó mọi người cần phải tìm đến những bác sĩ giỏi. Nếu bạn muốn tìm một bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM thì có rất nhiều cái tên khác nhau cho mọi người lựa chọn. Một trong những tên bác sĩ không nên bỏ lỡ đó chính là bác sĩ Điệp ( Phạm Thị Ngọc Điệp).

Bác sĩ Điệp là một trong những bác sĩ đầu ngành trên địa bàn TPHCM trong lĩnh sản phụ khoa và chữa hiếm muộn. Cô là bác sĩ chủ lực trong bệnh viện Từ Dũ với trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Bác sĩ luôn tận tâm với các cặp đôi và đưa ra những phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.

Những điểm mạnh của bác sĩ Điệp – Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Điệp từ lâu đã lựa chọn của rất nhiều các cặp đôi vô sinh hiếm muộn. Các cặp vợ chồng luôn đặt  rất nhiều tâm huyết vào bác sĩ. Hiểu được điều này nên bác sĩ Điệp cũng không ngừng trau dồi những kiến thức và nghiên cứu tìm ra những phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM đã điều trị thành công rất nhiều cặp đôi

Bác sĩ Điệp không chỉ giỏi trong lĩnh vực chữa hiếm muộn cho các cặp đôi mà bác sĩ còn có thế mạnh lớn trong việc sử dụng những phương pháp hỗ trợ sinh sản tốt nhất, hiệu quả nhất cho các cặp đôi. Cho đến hiện tại thì Bác sĩ Điệp đã chữa thành công cho vô vàn những cặp đôi  hiếm muộn. Chính vì vậy, tên tuổi của bác sĩ được biết đến ngày một nhiều.

Bác sĩ Điệp với nhiều năm kinh nghiệm

Bác sĩ Điệp là một cái tên với hơn 10 năm kinh nghiệm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong bệnh viện Từ Dũ. Đồng thời, bác sĩ cũng đã từng tu nghiệp tại nước ngoài vì vậy luôn am hiểu những y học tiên tiến nhất trên thế giới.

Cho đến hiện nay, bác sĩ đã mở phòng khám tư nhân lấy tên Phòng khám bác sĩ Điệp trên địa bàn quận 10 HCM để giúp thăm khám và điều trị cho tất cả các cặp đôi hay các chị em mắc bệnh phụ khoa. Bác sĩ làm việc luôn tận tâm với thái độ rất hòa nhã khiến chị em dễ dàng cởi mở những vấn đề khó nói trong việc chữa hiếm muộn vô sinh.

Giá khám chữa bệnh của bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM ưu đãi

Đối với các cha mẹ thì có lẽ được nghe tiếng trẻ thơ quan trọng hơn là quan tâm đến giá tiền. Nhưng bác sĩ Điệp đảm bảo sẽ đưa ra mức giá chắc chắn sẽ giúp các cặp đôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong hành trình làm cha mẹ. Giá được bác sĩ nêu ra rõ ràng đồng thời cam kết với đó là chất lượng về dịch vụ.

Các hình thức để bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM tìm ra nguyên nhân bệnh

Phòng khám phụ khoa
Bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân trước khi điều trị bệnh

Để có thể chữa trị vô sinh hiếm muộn thì nhất định cần phải tìm ra được nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Để có thể tìm ra nguyên nhân thì bác sĩ Điệp – bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM sẽ thực hiện các hình thức như sau:

Thực hiện các xét nghiệm ở người chồng

Việc chữa trị hiếm muộn không phải chỉ đối với người phụ nữ mà cần phải kiểm tra và làm các xét nghiệm ở người đàn ông. Cụ thể, những ông chồng sẽ được bác sĩ yêu cầu xét nghiệm về tinh trùng. Trường hợp mà không thấy tinh trùng xuất hiện trong tinh dịch thì các ông chồng sẽ được yêu cầu thêm xét nghiệm máu hay thực hiện những vấn đề khám nam khoa chuyên sâu.

Thực hiện xét nghiệm ở người vợ

Đối với người phụ nữ thì cần phải làm nhiều xét nghiệm hơn so với những ông chồng. Với chị em thì bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM sẽ thực hiện xét nghiệm máu đầu tiên. Tiếp đến sẽ đánh giá dự trữ buồng trứng với số lượng trứng, những nồng độ quan trọng có trong trứng….. Hơn thế nữa, các bác sĩ cũng sẽ kiểm tra xem nội tiết tố của chị em như thế nào?

Tiếp đến bác sĩ Điệp sẽ yêu cầu chị em cần phải siêu âm buồng trứng, tử cung để phát hiện ra những bất thường gây nên tình trạng hiếm muộn ở chị em. Một số phát hiện như u xơ, u nang và một số dấu hiệu khác nhau.

Tiếp tục, các bà vợ cũng sẽ được chụp X Quang để kiểm tra phần vòi trứng và lòng tử cung. Nếu xảy ra bất cứ một bất thường nào thì không thể mang thai được. Cuối cùng, chị em sẽ phải thực hiện một số biện pháp xét nghiệm  khác như nội soi ổ bụng, tử cung hay siêu âm phụ khoa….

Trên đó là những xét nghiệm cơ bản nhất. Tuy nhiên, tùy từng thể trạng của mỗi người mà sẽ thực hiện các xét nghiệm khác nhau. Sau khi xét nghiệm các bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM sẽ đưa ra những đánh giá và phương pháp điều trị phù hợp nhất để chị em nhanh chóng được làm mẹ.

Giải đáp một số câu hỏi khi đi khám hiếm muộn

Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM
Bác sĩ Điệp giải đáp một vài câu hỏi về điều trị vô sinh, hiếm muộn

Đối với những cặp vợ chồng hiếm muộn thì chắc chắn đều mong muốn có thể đi điều trị khám bệnh nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, một số vấn đề liên quan đến khám chữa vô sinh hiếm muộn các cặp đôi rất quan tâm. Vậy, bác sĩ Điệp – bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM xin đưa ra một số thắc mắc và giải đáp như sau:

Khi nào nên khám hiếm muộn?

Đây có lẽ là câu hỏi rất quen thuộc không phải bất cứ lúc nào các cặp đôi cũng có thể đi khám. Mà cần phải có quy định rõ ràng. Cụ thể:

– Đối với vợ thì chỉ đi khám sau khi hết kinh khoảng 5 ngày và trong 5 ngày đó không quan hệ tình dục. Đồng thời với khi làm xét nghiệm nội tiết tố thì sẽ làm vào ngày thứ 2,3 trong chu kỳ của kinh nguyệt

– Đối với người chồng để xét nghiệm đảm bảo chính xác thì không được xuất tinh trong khoảng 2 – 7 ngày.

Nếu bạn đã đăng ký trước với các bác sĩ để khám bệnh thì sẽ được hướng dẫn chi tiết và gọi điện báo trước thời gian khám.

Có mất nhiều thời gian để khám hiếm muộn?

Thời gian khám vô sinh, hiếm muộn có lâu hay không cũng là vấn đề được quan tâm từ các cặp đôi. Câu trả lời là thời gian khám khá là nhiều. Cụ thể với người vợ cần phải xét nghiệm rất nhiều vì vậy tốn thời gian đi lại và chờ đợi kết quả.

Đối với những người chồng không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu xảy ra bất thường cần phải xét nghiệm chuyên sâu thì thời gian khám và điều trị sẽ lâu hơn rất nhiều. Tóm lại, với vấn đề chữa vô sinh hiếm muộn các bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM cho rằng mọi người cần phải dành thời gian để khám và điều trị. Bởi, thời gian khá là dài.

Khám vô sinh, hiếm muộn có mất nhiều tiền không?

Giá thành khi khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn luôn là vấn đề mà nhiều cặp đôi quan tâm. Thông thường mỗi cơ sở y tế, mỗi bệnh viện phòng khám đều đưa ra những mức chi phí khác nhau. Ngoài ra, chúng cũng phụ thuộc vào những xét nghiệm mà cặp đôi cần thực hiện.

Chi phí thường không cố định chúng có thể tăng lên và phát sinh ra nhiều chi phí khi các bác sĩ yêu cầu các vấn đề mà mọi người thực hiện các xét nghiệm. Có thể mỗi lần các bác sĩ sẽ đưa ra những mức phí cho từng lần khám khác nhau. Để có thể có được mức giá khám và chữa trị hợp lý nhất hãy tìm đến với bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đưa ra về bác sĩ Điệp một vị bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM. Bác sĩ cũng giải đáp một số câu hỏi mà nhiều cặp đôi còn băn khoăn. Hãy đến với bác sĩ Điệp chắc chắn tỷ lệ được làm cha mẹ của các cặp đôi sẽ gia tăng nhanh chóng nhất. Ngoài ra, các chị em có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của bác sĩ để được nhận những lời tư vấn hữu ích nhất.

Hotline: 0335 155 192

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *