Giới Thiệu

Trong số rất nhiều các phòng khám sản phụ khoa tp. HCM đang hoạt động hiện nay, không khó để có thể tìm đến một phòng khám. Nhưng được chị em dành sự tin tưởng lớn phải kể đến phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp.

1. Giới thiệu phòng khám sản phụ khoa Bs. Phạm Thị Ngọc Điệp

Phòng khám sản phụ khoa của do bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp thành lập tại tp. HCM qua nhiều năm hoạt động được biết đến là một trong những phòng khám sản phụ khoa có chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu hiện nay. Với sự thăm khám của bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, phòng khám hoạt động với mục đích giúp chị em có được sức khỏe tốt nhất.

Phòng khám sản phụ khoa

Cùng với sự tham gia thăm khám của đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, phòng khám cũng được đầu tư trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ thăm khám. Các thiết bị hiện đại được trang bị tại phòng khám có thể kể đến như máy siêu âm, máy soi cổ tử cung, máy xét nghiệm nước tiểu, máy xét nghiệm máu, gen di truyền, …Những trang thiết bị hiện đại được trang bị cho phòng khám giúp cho có thể trợ giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán chính xác và an toàn nhất.

Với tiêu chí khám chữa bệnh lương y như từ mẫu, khi bệnh nhân đến thăm khám tại phòng khám sản phụ khoa Phạm Thị Ngọc Điệp sẽ được chăm sóc tận tâm, chẩn đoán chính xác và điều trị tốt nhất.

2. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

Để đồng hành cùng sức khỏe của chị em phụ nữ, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe của chị em. Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp có thể kể đến như:

a. Thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa:

Chúng tôi thực hiện thăm khám các bệnh sản phụ khoa ở chị em phụ nữ nhằm cải thiện tốt hơn sinh hoạt cũng như đảm bảo sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, chúng tôi có khả năng chẩn đoán các bệnh sản phụ khoa:

- Bệnh lý âm đạo: Các bệnh lý âm đạo như viêm âm đạo, nấm trùng roi, tạp khuẩn, chlamydia, …

- Bệnh lý cổ tử cung: viêm trùng roi, lộ tuyến, polyp cổ tử cung, …

- Bệnh lý buồng tử cung: U xơ tử cung, dính buồng tử cung,u nang buồng trứng,  …

- Bệnh lý phần phụ: Lạc nội mạc tử cung, viêm dính vòi trứng, ứ dịch tử cung, …

Khi phát hiện ra bệnh, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn đến bệnh nhân như kiến thức cơ bản nhất về bệnh, về tình trạng cơ thể của bệnh nhân, cùng với đó là các hình thức điều trị để bệnh nhân có thể lựa chọn.

Nếu bệnh nhân lựa chọn điều trị tại phòng khám sản phụ khoa của chúng tôi, bệnh nhân sẽ được điều trị tích cực nhất bằng các phương pháp phù hợp. Trong trường hợp bệnh nhân muốn đến các bệnh viện lớn như BV Quốc tế , An Sinh , Vạn Hạnh, An Đông ,BS sẽ trực tiếp can thiệp cho bạn, giới thiệu bệnh nhân đến các địa điểm uy tín để thực hiện điều trị.

Phòng khám sản phụ khoa TPHCM

 

b. Khám thai:

Bên cạnh thăm khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa ở chị em phụ nữ, chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ sức khỏe liên quan đến thai kỳ. Các dịch vụ này bao gồm:

- Khám thai định kỳ: Thăm khám thai định kỳ theo dõi cân nặng sự phát triển của thai, sự chuyển biến của ngôi thai, đưa ra thời gian dự sinh, …

- Phát hiện các trường hợp thai bệnh lý: Chẩn đoán phát hiện sớm các trường hợp thai bệnh lý như thai chết lưu, thai ngoài tử cung qua các cận lâm sàng như xét nghiệm máu, siêu âm, …

- Phát hiện các dị tật của thai nhi: Phát hiện sớm các trường hợp thai nhi có dị tật như hở hàm ếch, dị tật tim, và một số các dị tật khác.

- Phát hiện sớm các nguy cơ thai nghén: Giúp xác định các nguy cơ thai nghén như sẩy thai , tiền sản giật, bệnh lý tim mạch, tiểu đường, … và đưa ra các biện pháp phòng ngừa.

Qua các dịch vụ thăm khám trong thai kỳ mà chúng tôi cung cấp, sản phụ sẽ được đánh giá khách quan, chính xác về tình hình sức khỏe cả mẹ và thai nhi. Đồng thời giúp đưa ra những hướng xử trí sớm cho các trường hợp bất thường khi mang thai.

Ngoài ra khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thêm nhiều những kiến thức về dinh dưỡng, sử dụng các loại thuốc, thực phẩm  như thế nào để đảm bảo tốt nhất cho thai nhi.

c. Chẩn đoán và điều trị vô sinh:

Phòng khám của chúng tôi còn là địa điểm được sự tin cậy cao của những cặp vợ chồng hiếm muộn chưa may mắn. Qua quá trình gần 30 năm hoạt động, bằng các biến pháp y học, chúng tôi đã trợ giúp cho rất nhiều những cặp vợ chồng có thể tận hưởng niềm hạnh phúc làm cha mẹ.

Điều trị vô sinh

Khi đến với phòng khám sản phụ khoa Tp. HCM của bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp, bạn sẽ được:

- Khám và xác định nguyên nhân gây nên vô sinh: Chẩn đoán và xác định chính xác nguyên nhân gây nên vô sinh là do đâu.

- Tư vấn các phương pháp điều trị vô sinh: Đưa ra giải thích về tình trạnh bệnh, đưa ra tư vấn các phương pháp có thể sử dụng để điều trị vô sinh phù hợp với tình trạng bệnh nhân, điều kiện kinh tế, … Hoặc giới thiệu bệnh nhân đến các bệnh viện lớn hơn để thực hiện các điều trị nếu bệnh nhân có nhu cầu.

- Thực hiện điều trị vô sinh: Thực hiện các phương pháp điều trị vô sinh như bơm tinh trùng, kích thích rụng trứng, …

d. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác:

Bên cạnh các dịch vụ liên quan đến thăm khám các bệnh phụ khoa, các vấn đề sức khỏe trong thai kỳ, thăm khám và điều trị vô sinh, … chúng tôi còn cung cấp các dịch khác như:

- Tầm soát ung thư: Chúng tôi thực hiện các xét nghiệm giúp tầm soát sớm các loại ung thư như ung thư vú, ung thư cổ tử cung, và một số các loại ung thư khác hay gặp ở phụ nữ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện chích ngừa ung thư cổ tử cung cho các bạn gái trẻ chưa có quan hệ tình dục.

- Thực hiện các loại xét nghiệm di truyền: Bằng hệ thống máy móc trang bị hiện đại chúng tôi có thể thực hiện các loại xét nghiệm liên quan đến gen di truyền.

- Hỗ trợ thực hiện kế hoạch hóa gia đình: Tư vấn và thực hiện các biện pháp hỗ trợ kế hoạch hóa gia đình như đặt vòng,  cấy que tránh thai, tiêm thuốc tránh thai, …một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa khác để giúp chăm sóc sức khỏe của người bệnh tốt hơn.

3. Đôi nét về bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp:

Là bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa tại Tp. HCM hiện nay, bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp tốt nghiệp đại học chính quy trường Đại học Y Dược Tp. HCM từ năm 1990, hiện nay đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ.

Trải qua quá trình công tác trong lĩnh vực sản phụ khoa gần 30 năm kể từ khi tốt nghiệp đến nay, bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau như giảng viên Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, bác sĩ chuyên khoa 2 chuyên ngành phụ sản, …

Cảm ơn

 

Cảm ơn 13

 

Cảm ơn 21

Qua nhiều năm công tác bác sĩ Phạm Thị Ngọc điệp trên mỗi vị trí của mình đều đạt được những thành công đáng kể, là nơi gửi gắm sự tin tưởng cho nhiều thế hệ bệnh nhân và đem đến niềm vui cho nhiều gia đình hiếm muộn.

Qua đó có thể thấy, nếu đang có nhu cầu lựa chọn cho mình một phòng khám sản phụ khoa Tp. HCM uy tín hàng đầu hiện nay, phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu. Với sự thăm khám của bác sĩ giàu kinh nghiệm, sự hỗ trợ của nhiều loại máy móc và trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ giúp người bệnh có được sức khỏe tốt nhất.

Phòng khám sản phụ khoa của BS - CKII: PHẠM THỊ NGỌC ĐIỆP

Địa chỉ: 271 Nguyễn Duy Dương, Phường 4, Quận 10, HCM

Website: sanphukhoatudu-bsdiep.com

Fanpage :https://www.facebook.com/Sanphukhoatudu.bsdiep/

Phòng khám sản phụ khoa tại quận 10 - Bs bệnh viện Từ Dũ

Gọi điện SMS Chỉ đường