Review TOP bác sĩ sản khoa GIỎI – CHUYÊN MÔN TỐT cho chị em

 Khám sản khoa ở đâu? Bác sĩ sản khoa nào tốt? Khám sản khoa tại phòng khám nào?… là những vấn đề rất nhiều chị em thắc mắc, đặc biệt là những chị em đang chuẩn bị bước vào giai đoạn thai kỳ. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khám sản khoa uy tín, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

>>> Bạn đã biết cách chọn bác sĩ sản khoa tốt?

Thực tế, việc chọn bác sĩ sản khoa tốt là yếu tố rất quan trọng trong quá trình khám chữa bệnh, đặc biệt là với những chị em chuẩn bị và đang trong giai đoạn thai kỳ. Đây là giai đoạn khá “nhạy cảm” với nhiều thay đổi bất thường. Chính vì vậy, việc chọn bác sĩ sản khoa rất quan trọng, có ảnh hưởng lớn tới việc chăm sóc sức khỏe sinh sản. Vậy đã biết cách chọn bác sĩ sản khoa tốt?

Giỏi chuyên môn

Đây là tiêu chí đầu tiên, cũng là tiêu chí quan trọng nhất chị em cần quan tâm khi chọn bác sĩ sản khoa có chuyên môn tốt. Bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn tốt sẽ giúp quá trình thăm khám chính xác và hiệu quả..

Bên cạnh đó, những bác sĩ sản khoa có kinh nghiệm cũng thường có những phán đoán nhanh và chuẩn xác, từ đó đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.

Sự ân cần khi thăm khám và tư vấn tận tình

Một bác sĩ sản khoa tốt cũng là người luôn tận tình với bệnh nhân của mình. Họ sẽ lắng nghe bệnh tình và hỏi cặn kẽ các biểu hiện, tư vấn kỹ càng, hỗ trợ và đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe sinh sản của phụ nữ cũng như em bé trong bụng.

Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị

Yếu tố này cũng rất quan trọng, giúp cho việc thăm khám đạt hiệu quả cao hơn. Các trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại cũng sẽ đảm bảo cho các xét nghiệm, siêu âm đạt độ chính xác cao.

TOP bác sĩ sản khoa GIỎI – CHUYÊN MÔN TỐT bạn có thể tham khảo

Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp – Bệnh viện Từ Dũ

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Điệp được biết đến như một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM năm 1990, bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp đã có nhiều năm kinh nghiệm tại chuyên khoa phụ sản và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, được nhiều chị em tin tưởng và chọn lựa.

Phòng khám bác sĩ Điệp
Bác sĩ Điệp được biết đến như một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa

Với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho chị em có nhu cầu thăm khám sản phụ khoa, phòng khám của bác sĩ Điệp được thành lập tại TPHCM. Đây là một trong những địa chỉ có chất lượng, được đánh giá cao về dịch vụ thăm khám cũng như thái độ phục vụ. Phòng khám bác sĩ Điệp là nơi tạo dựng lòng tin cho nhiều chị em, chăm sóc tốt cho sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ, đặc biệt là những gia đình hiếm muộn.

Đây là phòng khám sản phụ khoa hiện đại, được đầu tư đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết, đảm bảo cho quá trình khám chữa bệnh được hiệu quả. Một số máy móc và trang thiết bị tân tiến như, máy xét nghiệm nước tiểu, máy soi cổ tử cung, máy siêu âm đa chiều,…

.

Cảm ơn

Cảm ơn

Phòng khám bác sĩ Điệp là nơi tạo dựng lòng tin cho nhiều chị em
Phòng khám bác sĩ Điệp là nơi tạo dựng lòng tin cho nhiều chị em

Với chuyên môn cao, cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt, tận tình lắng nghe và thấu hiểu các vấn đề phụ khoa nhạy cảm, đồng thời, xác định tình trạng bệnh và đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất với từng đối tượng bệnh nhân, phòng khám Bác sĩ Điệp là chọn lựa tốt nhất cho những chị em đang tìm kiếm bác sĩ sản khoa.

>>> Phòng khám sản phụ khoa của BS – CKII: PHẠM THỊ NGỌC ĐIỆP

  • Địa chỉ: 271 Nguyễn Duy Dương, Phường 4, Quận 10, HCM
  • Website: sanphukhoatudu-bsdiep.com
  • Fanpage :https://www.facebook.com/Sanphukhoatudu.bsdiep/

>>> Lịch khám chi tiết

  • Sáng thứ 2, thứ 4, thứ 7: từ 8h-11h
  • Chiều thứ 2 – thứ 7 : 17h – 20h30
  • Chủ nhật: 17h – 19h30
  • Ngày lễ nghỉ

Bác sĩ Nguyễn Điền

Bác sĩ Nguyễn Điền là bác sĩ khoa nam trẻ tuổi, có tâm với nghề. Hiện tại, anh đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ.

Hiện phòng khám của Bác sĩ Điền đã được chuyển về quận Thủ Đức – TPHCM. Các chị em ở khu vực quận Thủ Đức và một số quận gần đó có thuận tiện trong việc thăm khám. Phòng khám bác sĩ Điền cũng là một trong những địa chỉ khám sản khoa uy tín hiện nay.

BS Điền
Bác sĩ Nguyễn Điền là bác sĩ khoa nam trẻ tuổi, có tâm với nghề

Tuy tuổi đời còn khá trẻ xong bác sĩ Điền có chuyên môn tốt, chẩn đoán ngày dự sinh rất chính xác. Bên cạnh việc xác định những bệnh lý thông thường thì anh cũng có thể xử lý những ca mổ khó, đường khâu đẹp và thẩm mỹ.

Không chỉ vững chuyên môn, bác sĩ Điền còn được nhiều chị em tin tưởng và chọn lựa bởi thái độ phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo. Anh rất tận tình với sản phụ, giải thích đầy đủ những thắc mắc, giúp chị em nắm bắt và hiểu rõ vấn đề.

Thêm đó, bác sĩ đặc biệt tâm lý khi đỡ sinh/mổ cho sản phụ, vì thế, phòng khám của anh được nhiều sản phụ tin tưởng và chọn lựa để “vượt cạn”.

Giáo sư Nguyễn Thị Ngọc Phượng

TS Phượng - Bác sĩ sản khoa
Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng có kinh nghiệm chuyên môn tốt

Là một trong những bác sĩ sản khoa đầu ngành, Giáo sư Nguyễn Thị Ngọc Phượng có kinh nghiệm chuyên môn tốt, từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Bệnh viện Từ Dũ…Đây cũng là bác sĩ sản khoa có nhiều thành tích trong lĩnh vực này, được nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động.

Đặc biệt, giáo sư Nguyễn Thị Ngọc Phượng là người đi đầu trong phương pháp thụ tinh ống nghiệm và kỹ thuật nội soi phụ khoa, đem phương pháp y học hiện đại này về Việt Nam.

Với gần 50 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh phụ khoa, khám chữa các trường hợp vô sinh, hiếm muộn, phòng khám của bác sĩ Phượng luôn là địa chỉ tin tưởng cho chị em và những cặp vợ chồng hiếm muộn.

Tiến sĩ Trần Danh Cường

bs Cường - Bác sĩ sản khoa
Bác sĩ Cường nổi tiếng trong lĩnh vực sàng lọc trước khi sinh

Bác sĩ Trần Danh Cường được biết đến là chuyên gia đầu ngành trong chẩn đoán và phát hiện dị tật thai nhi. Bác sĩ từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương như Trưởng khoa sản 1 hay Giám đốc Trung tâm chẩn đoán trước sinh.

Bác sĩ Cường nổi tiếng trong lĩnh vực sàng lọc trước khi sinh, hỗ trợ sản phụ sàng lọc những thai khi bị dị tật, biến chứng trong quá trình thai kỳ.. Phòng khám Bác sĩ Cường, vì thế, là địa chỉ khám thai tin tưởng cho các thai phụ.

Trên các diễn đàn chia sẻ, khá nhiều chị em truyền tai nhau về chuyên môn cũng như năng lực của bác sĩ. Tuy vậy, bác sĩ là người nghiêm túc trong công việc, vì thế, có nhiều chị em chưa thật sự hài lòng về cách tư vấn.

Phó Giáo sư Cung Thị Thu Thủy

Là bác sĩ sản phụ khoa có 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Bác sĩ Thủy là một trong những bác sĩ sản khoa được chị em tin tưởng và chọn lựa.

Bác sĩ Thủy là chuyên gia hàng đầu trong thăm khám, xác định và điều trị bệnh phụ khoa cho chị em. Từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bác sĩ Thủy là người có chuyên môn tốt trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Bên cạnh kinh nghiệm thăm khám thì Bác sĩ Thủy còn tham gia nhiều đề tài nghiên cứu về lĩnh vực này, là người có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, vì vậy, chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám.

Trên đây là danh sách bác sĩ sản khoa có kinh nghiệm chuyên môn và dịch vụ thăm khám chất lượng tốt. Đây là một trong những địa chỉ khám phụ khoa đảm bảo uy tín mà chị em có thể tham khảo. Hi vọng phần chia sẻ này đã đem đến thông tin hữu ích.