Kinh nghiệm chọn bác sĩ đỡ đẻ ở bệnh viện Từ Dũ cho mẹ bầu

Chọn bác sĩ đỡ đẻ ở bệnh viện Từ Dũ là điều đa số các mẹ bầu đều nghiên cứu khi sắp mang thai và mới mang thai. Là bệnh viện đầu ngành về sản khoa, bác sĩ tại Từ Dũ luôn khiến các mẹ bầu yên tâm để trao gửi hành trình khám thai và đỡ đẻ.

Nếu mẹ chưa thể chọn bác sĩ đỡ đẻ ở bệnh viện Từ Dũ ưng ý, hoặc chưa biết nên làm thế nào để liên hệ được với bác sĩ uy tín. Hãy tham khảo ngay thông tin bác sĩ Điệp – Bác sĩ sản khoa Từ Dũ được nhiều mẹ tại HCM tin tưởng.

Bác sĩ đở đẻ ở bệnh viện Từ Dũ

Tại sao nên chọn bác sĩ đỡ đẻ ở bệnh viện Từ Dũ

Có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về bác sĩ bệnh viện Từ Dũ. Đặc biệt trong lĩnh vực sản – phụ khoa và nhi khoa, bệnh viện Từ Dũ nổi tiếng khi có đội ngũ bác sĩ rất giỏi. Các bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm mà còn tâm huyết với nghề.

Đây cũng là lý do chính khiến các mẹ bầu tại HCM luôn muốn chọn bác sĩ đỡ đẻ ở bệnh viện Từ Dũ.

Trình độ chuyên môn hàng đầu

Nói về trình độ chuyên môn. Bác sĩ bệnh viện Từ Dũ đã có rất nhiều thành công trong cả nghiên cứu y học chuyên sâu lẫn khám chữa bệnh thông thường. Riêng với lĩnh vực sản khoa, bác sĩ bệnh viện Từ Dũ đã có rất nhiều thành tựu, giúp đem đến niềm vui và hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Tại bệnh viện Từ Dũ có nhiều bác sĩ nổi tiếng về đỡ đẻ, khám dị tật thai nhi cũng như theo dõi và chăm sóc sức khỏe thai kỳ. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng rất nhiệt tình và tận tâm với từng bệnh nhân. Nên thế nhiều mẹ còn lựa chọn sinh lần 2, lần 3 cũng vẫn chọn 1 bác sỹ mình đã tin tưởng.

Giống như bác sĩ Điệp sản khoa, bác sĩ đã được nhiều gia đình tin tưởng đồng hành từ con đầu, con thứ, đến khi đứa út được sinh thành. Với những ca sinh đẻ nguy hiểm, bác sĩ cũng đã giúp các mẹ vượt cạn thành công. Bảo vệ thành công sức khỏe của mẹ và em bé sinh sơ sinh trong hàng trăm ca sinh khó.

Dễ dàng đăng ký theo dõi thai kỳ cùng 1 bác sĩ

Một trong lý do khiến mẹ yêu thích chọn bác sĩ đỡ đẻ ở bệnh viện Từ Dũ chính là dễ đăng ký 1 bác sĩ theo dõi suốt thai kỳ.

Khác với việc mỗi lần đến bệnh viện mẹ có 1 bác sĩ sản khác nhau thăm khám. Như vậy cũng rất tốt, nhưng khá khó để bác sỹ hiểu rõ mẹ nhất và tình trạng mang thai của mẹ. Chính vì vậy, khi chọn bác sĩ đỡ đẻ, mẹ nên chọn 1 bác sĩ uy tín cố định để thăm khám thai và đỡ đẻ.

Để làm được điều này, mẹ có thể hẹn lịch khám với bác sĩ tại bệnh viện. Hoặc ghé qua các phòng khám tư nhân có bác sĩ bệnh viện Từ Dũ làm ngoài giờ để thăm khám. Nếu mẹ muốn được bác sĩ Điệp Từ Dũ khám thai và đỡ đẻ trực tiếp.

Mẹ có thể đến phòng khám của bác sĩ tại 271 Nguyễn Duy Phương, p4, q10, Hồ Chí Minh để khám thai. Ngày mẹ dự sinh, bác sĩ Điệp cũng sẽ trực tiếp đỡ đẻ cho mẹ ở bệnh viện Từ Dũ hoặc bệnh viện khác mà bác sĩ có công tác.

Tại sao nên chọn 1 bác sĩ đỡ đẻ ở bệnh viện Từ Dũ để theo dõi suốt thai kỳ

Việc chọn bác sĩ đỡ đẻ ở bệnh viện Từ Dũ để theo khám từ lúc mang thai đến lúc sinh đẻ là khá quan trọng. Bác sĩ là người trực tiếp theo dõi thai kỳ trong suốt 9 tháng 10 ngày, nên có thể nắm rõ nhất tình hình mang thai của mẹ.

Bác sĩ đở đẻ uy tín ở Từ Dũng
Bác sĩ đỡ đẻ uy tín

Khi mẹ có những dấu hiệu bất thường, hoặc lo lắng về vấn đề gì đó có thể liên lạc với bác sĩ ngay để nhận được lời khuyên. Mẹ cũng có thể có lịch thăm khám thai tự do hơn, khi được khám thai ngoài giờ tại các phòng khám mà bác sĩ của mình có công tác.

Bác sĩ cũng có thể nắm rõ mọi thông tin thai kì của mẹ cũng như mong muốn về điều kiện sinh nở của mẹ. Từ đó, sẽ có những lời khuyên và hỗ trợ mẹ sinh tốt hơn. Mẹ cũng có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi được bác sĩ thân thuộc trực tiếp đỡ đẻ.

Đây cũng là lý do vì sao khi chọn bác sĩ đỡ đẻ, bác sĩ Điệp lại được nhiều mẹ chọn theo khám đến tận lúc đỡ sinh như vậy.Hơn nữa, các mẹ đều rất vui vì bác sĩ Điệp đỡ đầu rất mát tay, trộm vía các con đều khỏe và ngoan.

Bác sĩ đỡ đẻ ở bệnh viện Từ Dũ được nhiều mẹ tin chọn

Chắc hẳn đến lúc này, rất nhiều mẹ đã băn khoăn không biết bác sĩ Điệp là ai mà được nhiều mẹ bầu tin tưởng đến thế. Cùng tìm hiểu ngay về bác sĩ Điệp mẹ nhé!

Bác sĩ Điệp Từ Dũ – người đã đỡ sinh cho hàng nghìn mẹ bầu tại HCM

Bác sĩ Điệp là bác sĩ tốt nghiệp đại học Y dược Hồ Chí Minh. Hiện nay, bác sĩ là bác sĩ chuyên khoa II, đang công tác tại khoa sản Từ Dũ. Tính đến nay, bác sĩ đã công tác hơn 30 năm trong nghề, và thực hiện đỡ sinh thành công cho hàng nghìn bà mẹ HCM.

Thậm chí, có những mẹ ở khu vực lân cận, vì tin tưởng bác sĩ Điệp cũng không quản đường xa theo bác sĩ Điệp thăm khám suốt thai kỳ đến tận ngày đỡ đẻ.

Khi tìm hiểu thông tin để chọn bác sĩ đỡ đẻ ở bệnh viện Từ Dũ, phần lớn các mẹ sẽ thấy ngay những review về bác sĩ Điệp. Có những mẹ đã thăm khám thai với bác sĩ Điệp và sinh nở đến lần thứ 3 – thứ 4.

Phòng khám bác sĩ Điệp
Bác sĩ Điệp Từ Dũ chuyên khoa II sản khoa

Nhiều năm nay, bác sĩ Điệp đã có rất nhiều thành tựu khi thăm khám dị tật thai nhi, hỗ trợ những ca sinh khó. Với kinh nghiệm của mình, bác sĩ Điệp Từ Dũ đã giúp nhiều gia đình có tin vui mới, sinh em bé khỏe mạnh, mẹ khỏe suốt thai kì.

Với những trường hợp mang thai hay sinh con có phần đặc biệt. Bác sĩ cũng hỗ trợ mẹ được tiếp xúc với nhiều chuyên gia đầu ngành, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tim mạch hay nhi khoa. Để tạo điều kiện cho mẹ mang thai và sinh con an toàn nhất có thể.

Do vậy, đa số các mẹ khi chọn bác sĩ đỡ đẻ ở bệnh viện Từ Dũ, đều nghĩ đến ngay bác sĩ Điệp sản khoa. Nếu mẹ nào chưa chọn được bác sĩ ưng ý. Có thể đến gặp ngay bác sĩ Điệp để được hỗ trợ

Cảm ơn 5

Cảm ơn 7

Làm thế nào để được bác sĩ Điệp thăm khám và đỡ đẻ

Bác sĩ Điệp uy tín như vậy. Nhưng nếu mẹ không có mối quan hệ quen biết, phải làm thế nào để liên hệ được với bác sĩ?

Thực tế, để liên lạc với bác sĩ Điệp và nhờ bác sĩ đỡ sinh không hề khó. Khi chọn bác sĩ đỡ đẻ, mà bạn muốn chọn bác sĩ Điệp. Có thể liên hệ với bác sĩ qua số điện thoại: 0335 155 192.

Nếu bạn muốn khám trực tiếp với bác sĩ tại bệnh viện thì cần liên lạc trước để gặp đúng ca trực của bác sĩ. Nếu bạn bị hạn chế về mặt thời gian, tốt nhất bạn nên đến khám tại phòng khám của bác sĩ tại 271 Nguyễn Duy Phương. Bác sĩ sẽ theo dõi thai kỳ cho bạn suốt quá trình mang thai và trực tiếp đỡ sinh cho bạn tại bệnh viện nếu bạn muốn.

Với những thông tin này, mong rằng các mẹ đang chọn bác sĩ đỡ đẻ ở bệnh viện Từ Dũ, đã có thể tìm được đáp án của mình.

Chúc các mẹ mang thai mạnh khỏe. Và có quá trình vượt cạn sắp tới thật thành công!! Nếu mẹ cần bác sĩ Điệp tư vấn. Đừng ngại ngần, gọi ngay đến Hotline: 0335 155 192 để trò chuyện với bác sĩ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[lightbox auto_open="true" auto_timer="3000" auto_show="once" id="newsletter-signup-link" width="650px" padding="20px"] [block id="popup"] [/lightbox]