Mách bạn: Bác sĩ mổ u xơ tử cung giỏi ở bệnh viện Từ Dũ

Rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn điều trị U xơ cổ tử cung cùng các bác sĩ bệnh viện Từ Dũ tại bệnh viện hoặc phòng khám riêng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về bệnh U xơ cổ tử cung và mách bạn Bác sĩ mổ U xơ cổ tử cung giỏi ở bệnh viện Từ Dũ.

Tại Việt Nam, U xơ cổ tử cung là loại bệnh phổ biến, thường gặp ở phụ nữ đang trong độ tuổi tiền mãn kinh hoặc độ tuổi sinh sản. Các số liệu thống kê đã chỉ ra rằng: Phụ nữ ngoài 30 tuổi có tỷ lệ mắc U xơ cổ tử cung là 30%, phụ nữ ngoài 50 tuổi có tỷ lệ mắc U xơ cổ tử cung là 70%.

 

U xơ tử cung
U xơ cổ tử cung

Những điều bạn nên biết về U xơ cổ tử cung cổ tử cung

Trước khi tìm hiểu về bác sĩ mổ U xơ cổ tử cung giỏi ở bệnh viện Từ Dũ, bạn nên hiểu rõ tình trạng bệnh của mình. Dưới đây có thể là một vài kiến thức về bệnh U xơ cổ tử cung bạn nên biết để phục vụ quá trình điều trị bệnh sau này.

U xơ cổ tử cung là gì?

U xơ cổ tử cung là hiện tượng xuất hiện các khối u thịt lành tính ở các vùng cơ của cổ tử cung. Các khối u thịt này có thể phát triển ở bất cứ vị trí nào từ vùng niêm mạc tử cung, phúc mạc tử cung, lòng giữa tử cung đến những phần kẽ tử cung. Vì là một dạng u mỡ lành tính nên U xơ cổ tử cung ở một mức độ nào đó là an toàn và không gây nguy hiểm đến sức khoẻ của người bệnh.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp U xơ cổ tử cung vượt ngoài tầm kiểm soát như: mọc lên quá nhiều, kích thước quá lớn thì có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nói riêng và sức khỏe của người bệnh nói chung.

Trong các bệnh nhân bị U xơ cổ tử cung thì cũng đã có trường hợp bị biến chứng thành ung thư cổ tử cung. Dù tỷ lệ này rất nhỏ nhưng bạn cũng nên đề phòng với bệnh U xơ cổ tử cung. Nên thăm khám thường xuyên để kiểm soát khối u. Đến khi bác sĩ chỉ định mổ thì bạn nên thực hiện phẫu thuật càng sớm càng tốt. Có rất nhiều bác sĩ mổ U xơ cổ tử cung giỏi ở bệnh viện Từ Dũ, bạn có thể tham khảo để chọn cho mình bác sĩ mình tin tưởng nhất.

Những phương pháp điều trị hiện nay cho bệnh U xơ cổ tử cung

Phương pháp điều trị U xơ cổ tử cung hiện nay có 2 phương pháp chính bao gồm: điều trị bằng thuốc và phẫu thuật. Tùy từng tình trạng bệnh khác nhau mà phương pháp điều trị cũng khác nhau. Khi bạn thăm khám chi tiết, bác sĩ sẽ phân tích và đưa ra phương pháp chữa trị U xơ cổ tử cung tốt nhất cho bạn.

Bác sĩ mổ u xơ tử cung
Bác sỹ mổ u xơ cổ tử cung giỏi HCM

Thông thường với những bệnh nhân bị nhẹ, khối u nhỏ, không có dấu hiệu nguy hiểm. Bác sĩ sẽ cân nhắc cho bạn điều trị u xơ bằng thuốc. Phương pháp điều trị nội khoa này sẽ giúp bạn ngăn chặn sự phát triển của khối u, sử dụng thuốc làm teo khối u, giảm đau giảm băng huyết cho bệnh nhân ( nếu có)

Với những bệnh nhân bị nặng hơn, khi khối u to hơn mức có thể kiểm soát, số lượng khối u mọc dày hơn. Thì bạn cần phải thực hiện phẫu thuật cắt bỏ khối u. Bạn nên chọn những bác sĩ phẫu thuật U xơ cổ tử cung giỏi ở bệnh viện Từ Dũ để thực hiện phẫu thuật cho mình.

Phẫu thuật U xơ cổ tử cung cũng có 2 loại:

  • Cắt bỏ toàn bộ tử cung với các trường hợp u trên diện rộng, liên tục lan nhanh khó kiểm soát. Nhưng khi cắt bỏ toàn bộ tử cung thì bạn sẽ mất đi khả năng mang thai và làm mẹ
  • Phẫu thuật nội soi, chỉ bóc tách và cắt bỏ 1 phần cổ tử cung có khối u. Như vậy, bạn vẫn sẽ có khả năng mang thai và sinh con bình thường. Tuy nhiên nếu phần tử cung bị cắt bỏ nhiều thì khả năng sinh con của bạn sẽ thấp hơn, khó đậu thai và khó giữ thai hơn.

Do đó, nếu phát hiện bị U xơ cổ tử cung. Trước hết đừng quá lo lắng, bạn nên chọn 1 bác sĩ thật uy tín để theo dõi khối u thường xuyên. Trong trường hợp cần phải phẫu thuật, đừng quên chọn cho mình bác sĩ uy tín nhất.

Bác sĩ mổ U xơ cổ tử cung giỏi ở bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ từ lâu đã được chị em phụ nữ và bệnh nhân nói chung tin tin tưởng trong lĩnh vực khám  – chữa trị bệnh phụ khoa, nam khoa. Với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, bác sĩ bệnh viện Từ Dũ đã đem lại ánh sáng hy vọng cho rất nhiều bệnh nhân.

Hãy cùng tìm hiểu vì sao lại nên chọn bệnh viện Từ Dũ khi bạn muốn khám phụ khoa hay điều trị U xơ cổ tử cung.

Tại sao nên chọn bệnh viện Từ Dũ để mổ u xơ cổ tử cung

U xơ cổ tử cung là loại bệnh không quá khó điều trị, nhưng nếu phát hiện ra sớm thì bạn có thể dễ dàng kiểm soát nó hơn. Do đó, khi có dấu hiệu bệnh U xơ cổ tử cung, bạn nên đến thăm khám bác sĩ, đặc biệt nên lựa chọn bác sĩ bệnh viện Từ Dũ. Đơn giản vì:

– Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện đầu ngành, nổi tiếng nhiều năm nay về chuyên ngành khám/ chữa bệnh phụ khoa. Các bác sĩ tại bệnh viện đều có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dồi dào nhiều năm. Và đã thăm khám – chữa trị thành công cho hàng trăm ngàn bệnh nhân phụ khoa trong đó có cả bệnh nhân U xơ cổ tử cung.

Chọn 1 bệnh viện tuyến đầu, uy tín trong ngành chứa nhóm bệnh bạn mắc phải là yếu tố rất quan trọng. Nó không chỉ giúp khả năng điều trị bệnh U xơ cổ tử cung của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn. Mà về vấn đề tâm lý, bạn cũng có thể an tâm điều trị bệnh và tin tưởng vào tay nghề bác sĩ hơn.

Bác sĩ mổ u xơ tử cung giỏi ở bệnh viện Từ Dũ
Bác sĩ mổ u xơ tử cung giỏi ở Từ Dũ

– Hiện nay các bác sĩ mổ U xơ cổ tử cung giỏi tại bệnh viện Từ Dũ đều tham gia thăm khám ngoài giờ tại bệnh viện hoặc phòng khám riêng. Như vậy, bạn có thể linh hoạt hơn trong thời gian thăm khám theo dõi U xơ cổ tử cung thường xuyên. Đặc biệt hơn bạn cũng nên chọn 1 phòng khám, 1 bác sĩ xuyên suốt cho quá trình điều trị bệnh của mình. Như vậy bác sĩ sẽ nắm rất rõ tình trạng bệnh của bạn qua các thời kỳ.

Ngoài ra, nếu bạn phải phẫu thuật thì chắc chắn, bạn có thể đặt lịch với bác sĩ riêng để trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng: mình đã chọn được bác sĩ mổ U xơ cổ tử cung giỏi ở bệnh viện Từ Dũ rồi nhé.

Bác sĩ mổ U xơ cổ tử cung giỏi ở bệnh viện Từ Dũ

Nói đến bác sĩ mổ U xơ cổ tử cung giỏi ở bệnh viện Từ Dũ, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Bác sĩ Điệp. Là một bác sĩ chuyên khoa II đã có kinh nghiệm 30 năm trong nghề. Bác sĩ Điệp đã thăm khám và điều trị hiệu quả U xơ cổ tử cung cho hàng nghìn bệnh nhân.

Bác sĩ đã thực hiện phẫu thuật U xơ cổ tử cung hàng nghìn ca tại bệnh viện Từ Dũ. Theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho hàng nghìn người trong đó có các bệnh nhân U xơ cổ tử cung tại phòng khám riêng.

Thấu hiểu rõ sức khoẻ của chị em phụ nữ cũng như những khó khăn trong việc sắp xếp thời gian đi khám thường xuyên. Bác sĩ Điệp đã thành lập phòng khám sản phụ khoa nhằm: tạo điều kiện khám chữa tốt nhất cho bệnh nhân cả về mặt chất lượng và thời gian. Giúp bệnh nhân có thể được chăm sóc tốt nhất trong quá trình khám chữa và điều trị bệnh.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được thông tin về bác sĩ mổ U xơ cổ tử cung giỏi ở bệnh viện Từ Dũ, hãy đồng hành ngay cùng Bác sĩ Điệp Từ Dũ để vượt qua bệnh U xơ cổ tử cung!!! Liên hệ ngay với bác sĩ Điệp tại trang web: https://sanphukhoatudu-bsdiep.com/

 

2 thoughts on “Mách bạn: Bác sĩ mổ u xơ tử cung giỏi ở bệnh viện Từ Dũ

  1. Lâm Kim Quế Lan says:

    Em năm nay 42 tuổi bị đa nhân xơ tử cung to gây đau lưng vfa chằn bụng dưới khi hành kinh, có khi mắc cầu mà đi không được, rất đau và kinh rất nhiều, một chu kỳ kéo dài 5-7 ngày, có tháng hết kinh nhưng sau 8-16 ngày lại hành kinh tiếp, mất nhiều máu nên xanh xao và ăn ngủ kém. Luôn cảm thấy mệt mỏi, nặng đầu và xây xẩm. Vị trí nhân xơ là thành sau thân tử cung kích thước 57×57 mm và 24×24 mm và thành trước cũng có 2 cấu trúc kíh thước 21×21 mm là siêu âm ngày 17/07/2019. Ngày 13/2/2022 em đi khám lại thì bác sĩ khám trực tràng mà bảo không cần siêu âm nó cũng vậy hà, dạo gần đây bụng to lên nhanh và sờ thấy được, bác sĩ ở Cần Thơ khám trực tràng viết thân tử cung to kích thước 20 tuần mật độ chắc, chỉ định phẫu thuật cắt bỏ tử cung. Em chưa có gia đình và chưa từng sinh con nhưng em không muốn cắt bỏ tử cung. Xin bác sĩ tư vấn giúp em trường hợp em có thể diều trị bằng phương pháp gì mà không phải cắt bỏ tử cung không ạh? Với thời gian và chi phí ra sao ạh? Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ đã đọc và tư vấn giúp em. Hiện em sinh sống và làm việc tại TP Cần Thơ

  2. Lâm Kim Quế Lan says:

    Em có biết thông tin trên bệnh viện Từ Dũ có nhiều phương pháp điều trị u xơ tử cung mà không cần phải cắt bỏ tử cung. Với trường hợp của em xin cho em hỏi em có thể tiến hành bằng phương pháp nào ạh.
    Em năm nay 42 tuổi bị đa nhân xơ tử cung to gây đau lưng vfa chằn bụng dưới khi hành kinh, có khi mắc cầu mà đi không được, rất đau và kinh rất nhiều, một chu kỳ kéo dài 5-7 ngày, có tháng hết kinh nhưng sau 8-16 ngày lại hành kinh tiếp, mất nhiều máu nên xanh xao và ăn ngủ kém. Luôn cảm thấy mệt mỏi, nặng đầu và xây xẩm. Vị trí nhân xơ là thành sau thân tử cung kích thước 57×57 mm và 24×24 mm và thành trước cũng có 2 cấu trúc kíh thước 21×21 mm là siêu âm ngày 17/07/2019. Ngày 13/2/2022 em đi khám lại thì bác sĩ khám trực tràng mà bảo không cần siêu âm nó cũng vậy hà, dạo gần đây bụng to lên nhanh và sờ thấy được, bác sĩ ở Cần Thơ khám trực tràng viết thân tử cung to kích thước 20 tuần mật độ chắc, chỉ định phẫu thuật cắt bỏ tử cung. Em chưa có gia đình và chưa từng sinh con nhưng em không muốn cắt bỏ tử cung. Xin bác sĩ tư vấn giúp em trường hợp em có thể diều trị bằng phương pháp gì mà không phải cắt bỏ tử cung không ạh? Với thời gian và chi phí ra sao ạh? Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ đã đọc và tư vấn giúp em. Hiện em sinh sống và làm việc tại TP Cần Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[lightbox auto_open="true" auto_timer="3000" auto_show="once" id="newsletter-signup-link" width="650px" padding="20px"] [block id="popup"] [/lightbox]