Phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức chất lượng – phí dịch vụ tốt

Phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức uy tín luôn là địa chỉ được nhiều chị em tìm kiếm. Bởi hệ thống phòng khám ngày càng được mở rộng, xong thực tế địa chỉ chất lượng lại không nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức, hãy tham khảo địa chỉ gợi ý qua bài chia sẻ này nhé!

Phòng khám phụ hkoa quận Thủ Đức

Tiêu chí chọn phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức

Chọn phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức như thế nào? Đâu là địa chỉ thăm khám uy tín? Là thắc mắc của nhiều chị em đang có nhu cầu thăm khám phụ khoa nói chung. Thực tế, đáp ứng nhu cầu thăm, khám và điều trị bệnh phụ khoa hiện nay, các phòng khám phụ khoa “mọc lên như nấm”. Tuy vậy, việc tìm địa chỉ thăm khám uy tín vẫn luôn là vấn đề gây trở ngại với nhiều chị em. Để tìm một địa chỉ khám phụ khoa chất lượng tại quận Thủ Đức, bạn cần lưu ý một số tiêu chí dưới đây:

Kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ

Khi chọn phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức hay chọn phòng khám phụ khoa nói chung, trình độ chuyên môn của bác sĩ là vấn đề đầu tiên mà chị em cần quan tâm. Đây cũng là yếu tố quan trọng, giúp bạn đánh giá khả năng khám chữa bệnh của bác sĩ.

Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản khoa là yếu tố “cần và đủ” khi chọn phòng khám phụ khoa. Một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm sẽ có những chẩn đoán chính xác, đề xuất giải pháp điều trị hợp lý và đem đến hiệu quả điều trị cao cho người bệnh.

Cùng với kinh nghiệm làm việc trong ngành thì bác sĩ phụ khoa giỏi cần phải có đầy đủ bằng cấp cũng như chứng chỉ chuyên môn. Các thông tin về bằng cấp chuyên môn cần phải được kiểm duyệt và xác minh rõ ràng.

Làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Cái tâm của người hành nghề Y nói chung luôn là vấn đề quan trọng khi chọn lựa địa chỉ khám bệnh nói chung và chọn phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức nói riêng.

Thông thường, chị em thường có nhiều e ngại cũng như lo sợ khi khám thai hay thăm khám phụ khoa. Và một bác sĩ chuyên môn giỏi, tận tâm trong nghề sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Sự tận tâm sẽ giúp bác sĩ hiểu tâm lý người bệnh, từ đó, thấu hiểu và giải quyết những vấn đề tế nhị mà người bệnh khó chia sẻ. Đồng thời, sự thấu hiểu và tận tâm cũng giúp bác sĩ tư vấn hữu ích nhất với người bệnh.

Được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt

Một trong những kinh nghiệm chọn phòng khám phụ khoa Thủ Đức của nhiều chị em là tham khảo ý kiến từ người quen. Đây cũng là cách đơn giản giúp bạn chọn địa chỉ thăm khám phụ khoa chất lượng.

Bên cạnh đó, trước khi chọn một địa chỉ khám bệnh, bạn cần tham khảo những đánh giá khách quan từ những người đã từng thăm khám. Đồng thời, cách này cũng giúp bạn nắm bắt thái độ làm việc cũng như hiệu quả chẩn đoán, điều trị của bác sĩ.

Phòng khám BS Điệp – Địa chỉ phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức uy tín

>>> Tìm hiểu về BS phụ khoa Phạm Thị Ngọc Điệp

Trước khi tìm hiểu Phòng khám BS Điệp – Địa chỉ thăm khám phụ khoa quận Thủ Đức chất lượng, bạn cần tìm hiểu một số thông tin cơ bản về Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp.

Bác sĩ Điệp là bác sĩ chuyên khoa sản được đánh giá cao với chuyên môn tốt
Bác sĩ Điệp là bác sĩ chuyên khoa sản được đánh giá cao với chuyên môn tốt

Bác sĩ Điệp là bác sĩ chuyên khoa sản có chuyên môn tốt tại Bệnh viện Từ Dũ. Công việc chủ yếu của BS Điệp là thăm khám, chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến sản khoa.

Bạn có thể tham khảo một số thông tin cơ bản về bác sĩ:

Học hàm học vị

Bác sĩ chuyên khoa II – Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp chuyên sản phụ khoa.

Chức vụ

Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp đã đảm nhận rất nhiều vị trí khác nhau, cụ thể:

  • 2012 – nay: Bác sĩ Sản – Phụ khoa, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
  • 2005 – 2012: Bác sĩ Sản – Phụ khoa tại khoa cấp cứu Bệnh viện Từ Dũ
  • 2003 – 2005: Bác sĩ tại Bệnh viện FV, Tp.HCM
  • 1986 – 2003: Bác sĩ Chẩn đoán và điều trị Phụ khoa, Bệnh viện Từ Dũ

Kinh nghiệm chuyên môn

Là bác sĩ sản khoa được đánh giá cao về kinh nghiệm làm việc cũng như trình độ chuyên môn, BS Điệp là người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ sản. Đây là nền tảng kinh nghiệm vững chắc để bác sĩ có thể đưa ra những chẩn đoán chính xác và lộ trình điều trị hợp lý cho bệnh nhân.

Phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức – BS.CKII. Phạm Thị Ngọc Điệp

Bên cạnh công tác chính tại bệnh viện, BS Điệp còn mở thêm Phòng khám phụ khoa ngoài giờ, với mục đích thăm khám, hỗ trợ tốt nhất cho những chị em mắc bệnh phụ khoa, khám thai hay thăm khám những vấn đề liên quan đến sản khoa.

Phòng khám tạo điều kiện tốt cho những chị em muốn thăm khám ngoài giờ hành chính. Đồng thời, giảm thiểu các thủ tục rắc rối, mất nhiều thời gian chờ đợi tại bệnh viện.

Đây là phòng khám phụ khoa uy tín, chuyên tiếp nhận, thăm khám, thực hiện công việc chẩn đoán và xác định bệnh chuyên khoa sản, kê đơn điều trị cho bệnh nhân…hỗ trợ tốt và đầy đủ nhất cho những chị em có nhu cầu thăm khám sản khoa.

Phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức chất lượng – Hỗ trợ tối ưu cho chị em

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị các bệnh sản khoa, BS Điệp đem đến dịch vụ khám chữa và điều trị chất lượng với nhiều ưu điểm như:

Quy trình dịch vụ nhanh chóng an toàn

Đến với phòng khám BS Điệp, chị em sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khám nhanh, hiệu quả và an toàn. Bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn để đặt lịch trước. Bên cạnh đó, các loại giấy tờ và thủ tục đều được rút gọn, giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Cơ sở vật chất hiện đại

Nắm bắt xu hướng điều trị mới, phòng khám BS Điệp trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Hệ thống máy khám chữa bệnh đều được nhập từ nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và đem đến kết quả khám chữa bệnh chuẩn xác nhất.

Phí dịch vụ phải chăng , giúp chị em tiết kiệm chi phí thăm khám

Hiểu được điều lo ngại của hầu hết chị em khi tìm kiếm phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức là vấn đề chi phí, phòng khám BS Điệp đem đến bảng phí dịch vụ phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết chị em.

Các khoản chi phí đều được công khai minh bạch và đầy đủ, rõ ràng, giúp chị em chủ động chọn gói dịch vụ hay điều trị phù hợp. Đồng thời, căn cứ vào tình hình thực tế, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả và tiết kiệm nhất cho người bệnh.

Phòng khám phụ khoa

THÔNG TIN cần biết khi thăm khám tại phòng khám BS Điệp

Dưới đây là một số thông tin chị em cần nắm khi thăm khám tại phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức – Phòng khám BS Điệp:

>>> Địa chỉ phòng khám

Địa chỉ phòng khám: 271 Nguyễn Duy Dương, Phường 04, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0335 155 192

>>> Giờ làm việc

Khung giờ làm việc của Bác sĩ Điệp  tại phòng khám được quy định như sau:

– Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 21:00

– Thứ Bảy: 07:00 – 10:00 và 17:00 – 21:00

Lưu ý: Vì lịch làm việc của bác sĩ còn phụ thuộc vào lịch trình công tác cho nên bạn nên gọi điện trước hoặc đặt lịch hẹn online trước.

>>> Các loại hình dịch vụ:

Phòng khám BS Điệp đem đến các loại hình dịch vụ đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu khám thai và thăm khám phụ khoa của chị em. Cụ thể gồm:

– Khám và điều trị bệnh lý cổ tử cung

– Khám thai định kỳ, chẩn đoán phát hiện thai dị tật, phát hiện sớm nguy cơ thai nghén,,,

– Nội soi u dạng bị buồng trứng, các bệnh liên quan đến buồng tử cung như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, dính buồng trứng…

– Tư vấn hỗ trợ kế hoạch hóa gia đình an toàn và hiệu quả với các liệu pháp như cấy que tránh thai, đặt vòng, tiêm thuốc tránh thai…

Quy trình thăm khám của phòng khám

Để thăm khám hiệu quả, chị em cần nắm thông tin về quy trình thăm khám tại Phòng khám BS Điệp. Các bước thăm khám như sau:

– Bước 1: Bạn đến phòng khám và chờ khám

– Bước 2: Bác sĩ tiến hành khám lâm sàng và cận lâm sàng (bao gồm xét nghiệm hình ảnh, siêu âm,…)

– Bước 3: Nhận kết quả và tiến hành chữa trị

– Bước 4: Thanh toán chi phí, lấy thuốc và nhận lịch tái khám

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn chọn phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức chất lượng, để việc thăm khám được an toàn và hiệu quả nhất.