Phòng khám phụ khoa quận 11 – Bác sĩ Điệp bệnh viện Từ Dũ

Phòng khám phụ khoa quận 11 của các bác sĩ công tác tại bệnh viện Từ Dũ luôn được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Trong đó, phòng khám phụ khoa quận 11 hiện đại, chuyên nghiệp đáng khám nhất chính là phòng khám của bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp.

"Bác

Đôi nét về bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp

Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp bắt đầu công tác tại bệnh viện Từ Dũ ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM ngành Ngoại Sản năm 1990 cho đến nay. Song song với đó, bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp còn mở thêm phòng khám phụ khoa quận 11 để khám chữa bệnh ngoài giờ cho các chị em phụ nữ gặp vấn đề về phụ khoa.

Trong thời gian công tác, bác sĩ CKII Phạm Thị Ngọc Điệp đã và đang đảm nhiệm nhiều chức vụ như:

– Bác sĩ Chuyên khoa II, Bác sĩ Điều trị bệnh viện Từ Dũ.

– Nguyên giảng viên khoa Sản của Đại học Y khoa TP.HCM (Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch).

– Bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp cho bệnh nhân khám tại phòng khám phụ khoa quận 11.

Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp đã có kinh nghiệm khám, tư vấn và chữa trị cho hàng nghìn phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa. Bác sĩ Điệp luôn làm việc với quan niệm “Lương y như từ mẫu”, luôn ân cần hỏi han, động viên bệnh nhân và thai phụ trong suốt thời gian khám chữa bệnh.

Không những vậy, bác sĩ Ngọc Điệp còn là một trong những bác sĩ chữa vô sinh, hiếm muộn nổi tiếng nhất hiện nay. Dưới sự hỗ trợ của bác sĩ Điệp, rất nhiều gia đình hiếm muộn đã tìm lại được hạnh phúc cùng niềm hân hoan khi chào đón bé đầu lòng.

Phòng khám phụ khoa quận 11 của bác sĩ Điệp

Từ khi bắt đầu hoạt động, phòng khám phụ khoa quận 11 của bác sĩ Điệp luôn tấp nập người khám – chữa bệnh. Thai phụ, bệnh nhân đến kiểm tra và chữa bệnh tại phòng khám phụ khoa quân 11 của bác sĩ Điệp sẽ luôn có được những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ khám – chữa bệnh.

Trang thiết bị hiện đại

Bác sĩ Điệp luôn muốn đảm bảo kết quả khám, kiểm tra có độ chính xác cao nhất và hiệu quả chữa bệnh đạt mức tốt nhất. Thế nên, phòng khám phụ khoa quận 11 đã đầu tư rất mạnh tay về trang thiết bị dùng để kiểm tra và điều trị bệnh. Trang thiết bị, dụng cụ kiểm tra, chữa bệnh tại phòng khám phụ khoa của bác sĩ Điệp luôn được chuẩn bị đầy đủ.

Đồng thời, các phiên bản cải tiến, nâng cấp cũng được bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp cập nhật đầy đủ nhằm phục vụ tốt hơn cho quá trình khám và điều trị bệnh. Vì vậy, kết quả kiểm tra, chẩn đoán tại phòng khám phụ khoa quận 11 của bác sĩ Điệp sẽ luôn có độ chính xác rất cao. Máy móc hỗ trợ điều trị cũng cho ra hiệu quả chữa trị tốt nhất.

Vì vậy, bác sĩ Điệp chưa bao giờ lơ là việc cập nhật và trang bị thiết bị khám – chữa bệnh hiện đại cho phòng khám phụ khoa quận 11. Đây chính là một trong những lý do giúp phòng khám phụ khoa quận 11 do bác sĩ Điệp phụ trách nhận được nhiều sự tin yêu của bệnh nhân và thai phụ.

"<yoastmark

Đội ngũ y bác sĩ “Sáng y đức – Vững chuyên môn”

Ngoài bác sĩ Điệp, phòng khám phụ khoa quận 11 sẽ được vận hành bởi nhiều y bác sĩ khác. Đội ngũ y bác sĩ này đã được bác sĩ Điệp kiểm tra, đánh giá và sàn lọc kỹ càng. Bác sĩ Điệp đảm bảo, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám quận 11 sẽ vừa có y đức lại vừa có đủ năng lực để hỗ trợ bác sĩ Điệp khám, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

Kết hợp với máy móc, trang thiết bị hỗ trợ khám và chữa bệnh hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám sẽ có được chẩn đoán, kết luận chẩn xác nhất về tình trạng bệnh. Đồng thời, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám phụ khoa quận 11 sẽ xem xét cẩn thận và đưa ra những phương án, phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân. Từ đó, giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí, thời gian và nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

Quy trình đơn giản, chuyên nghiệp

Cả bệnh nhân và thai phụ khi đến kiểm tra tại phòng khám phụ khoa quận 11 đều không có quá nhiều thời gian rảnh và không thích phải chờ đợi quá lâu. Thế nên, ngoài chuyên môn và kỹ thuật, phòng khám phụ khoa của bác sĩ Điệp cũng rất chú trọng đến quy trình khám – chữa bệnh.

Cụ thể, các bước rườm rà, không cần thiết trong quy trình khám và chữa bệnh tại phòng khám phụ khoa  đã được bạn sĩ Điệp cắt giảm bớt. Thay vào đó, phòng khám phụ khoa của bác sĩ Điệp sẽ trực tiếp kiểm tra cho những bệnh nhân đến trước hoặc có hẹn trước. Với trang thiết bị hỗ trợ khám – chữa bệnh hiện đại, kết quả kiểm tra sẽ được trao đến tay bệnh nhân trong thời gian ngắn nhất.

Bác sĩ Điệp sẽ cùng một số bác sĩ có chuyên môn cao khác chẩn đoán và tư vấn các hướng điều trị đối với những bệnh nhân có vấn đề về phụ khoa. Đối với thai phụ, bác sĩ Điệp cùng các bác sĩ khác sẽ thông báo tình trạng thai nhi cùng một số lưu ý, các bài kiểm tra nên thực hiện trong quá trình mang thai.

Dịch vụ tại phòng khám phụ khoa quận 11 của bác sĩ Điệp

Hiện nay, phòng khám phụ khoa quận 11 của bác sĩ Điệp có 3 loại hình dịch vụ chủ yếu gồm khám thai, khám – điều trị các bệnh phụ khoa và khám – điều trị hiếm muộn.

Khám thai

Mọi thai phụ đều cần phải khám thai định kỳ để đảm bảo thai nhi phát triển ổn định và thai kỳ đang ở trạng thái bình thường. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Điệp chuyên thăm khám, kiểm tra định kỳ và kiểm tra bất thường nếu thai phụ có những dấu hiệu lạ. Qua đó, thai phụ sẽ hiểu rõ hơn về tình trạng phát triển của thai nhi và xác định được nguy cơ sảy thai hoặc các vấn đề mà thai nhi có thể gặp phải như dị tật,…

"Thai

Khám – Điều trị các bệnh phụ khoa

Bệnh phụ khoa ở nữ giới ngày càng phổ biến và có chiều hướng phát triển rất phức tạp, có thể gây vô sinh nếu không điều trị kịp thời. Thế nên, các bạn nữ không nên lơ là việc khám và điều trị sớm các bệnh phụ khoa. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Điệp chuyên thăm khám, chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến phụ khoa như:

  • Âm hộ (môi lớn, môi bé, vùng tiền đình,…).
  • Âm đạo.
  • Cổ tử cung.
  • Tử cung.
  • Vòi trứng.
  • Buồng trứng.

Bệnh phụ khoa không chỉ dừng lại ở những vị trí kể trên mà còn trải rộng ở nhiều vị trí khác. Khi đến khám trực tiếp tại phòng khám phụ khoa của bác sĩ Điệp, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán và tư vấn các phương hướng điều trị phù hợp. Bệnh nhân có thể điều trị trực tiếp tại phòng khám hoặc nhờ bác sĩ Điệp giới thiệu một số bệnh viện trị bệnh phụ khoa hiệu quả.

Khám – Điều trị hiếm muộn

Ngoài khám thai và chữa trị các bệnh phụ khoa, bác sĩ Điệp còn rất “mát tay” khi khám – điều trị hiếm muộn. Phòng khám của bác sĩ Điệp sẽ cho các cặp đôi biết được nguyên nhân hiếm muộn, khả năng chữa trị và các phương án chữa hiếm muộn phù hợp.

Song song với đó, bác sĩ Điệp cùng đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám phụ khoa quận 11 cũng sẽ tích cực hỗ trợ các cặp đôi trong quá trình điều trị hiếm muộn tại phòng khám. Nhờ có bác sĩ Điệp, rất nhiều cặp đôi đã được tận hưởng niềm hạnh phúc, vui sướng khi được trở thành cha mẹ sau nhiều năm chờ đợi.

Mẹ bỉm cảm ơn bác sĩ Điệp sau khi vượt cạn thành công dưới sự hỗ trợ của bác sĩ Điệp
Mẹ bỉm cảm ơn bác sĩ Điệp sau khi vượt cạn thành công dưới sự hỗ trợ của bác sĩ Điệp

 

Mẹ bỉm hiếm muộn cảm ơn sự giúp đỡ của bác sĩ Điệp
Mẹ bỉm hiếm muộn cảm ơn sự giúp đỡ của bác sĩ Điệp

Phòng khám phụ khoa quận 11 của bác sĩ Điệp luôn là lựa chọn hàng đầu của những ai muốn khám và chữa bệnh bởi đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Từ Dũ. Với trang thiết bị khám – chữa bệnh hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, phòng khám phụ chính là nơi chăm sóc sức khoẻ hàng đầu dành cho chị em phụ nữ.

Phòng khám của bác sĩ CKII Phạm Thị Ngọc Điệp

Địa chỉ:

Hotline: 0335 155 192

Email: bsdiepbvtudu@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Sanphukhoatudu.bsdiep/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *