5 tiêu chí lựa chọn phòng khám phụ khoa quận 9, quận 10 uy tín

Ngày Đăng : 28/11/2020 - 11:07 AM

Tìm kiếm cho mình một địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 9, quận 10 uy tín là cách tốt nhất giúp bạn đảm bảo quá trình khám chữa bệnh hiệu quả. Thế nhưng, với hàng chục phòng khám đang hoạt động cùng lúc, bạn nên lựa chọn cơ sở nào? Nếu còn băn khoăn về điều đó, bạn nhất định nên bỏ túi cho mình 5 tiêu chí lựa chọn phòng khám sản phụ khoa uy tín được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Thực trạng phát triển của các phòng khám phụ khoa quận 9, quận 10 hiện nay

Trước khi bỏ túi cho mình những tiêu chí lựa chọn phòng khám phụ khoa quận 9, quận 10 uy tín thì bạn cần phải nắm được thực trạng phát triển của các phòng khám hiện nay. Bởi vì, việc nắm chắc thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn chính sách nhất.

Thực tế hiện nay cho thấy, tại TPHCM nói chung và tại quận 9, quận 10 nói riêng đang có rất nhiều phòng khám đang hoạt động. Thế nhưng, không phải phòng khám nào cũng đảm bảo được chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho mọi người. Một số cơ sở y tế nhỏ vừa không được trang bị đủ thiết bị khám chữa bệnh, vừa không đảm bảo được yếu tố vệ sinh. Thêm vào đó, họ còn không có đủ đội ngũ y bác sĩ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho mọi người.

Phỏng khaqm sản phụ khoa

Sự xuất hiện và hoạt động cùng lúc của nhiều phòng khám sản phụ khoa tại quận 9, quận 10 còn khiến cho cơ quan chức năng khó kiểm soát về chất lượng. Thêm vào đó, mỗi phòng khám lại có những cách quảng cáo để thu hút mọi người khác nhau. Tuy nhiên, đa phần các phòng khám đều tung ra nhiều chương trình khuyến mãi để được nhiều người biết đến. Nhưng, khi đến tận nơi, nhiều người nhận thấy dịch vụ y tế không đúng với những gì đã quảng cáo. Vì vậy mà mọi người luôn có tâm lý đề phòng và cân nhắc rất kỹ trước khi lựa chọn.

Để đảm bảo độ an toàn khi thăm khám, bạn nên tìm đến những cơ sở y tế đã được cấp phép hoạt động. Với những phòng khám không có giấy phép, hoạt động chui thì bạn không nên lựa chọn để tránh gặp phải những rủi ro trong quá trình khám chữa bệnh.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám sản phụ khoa quận 9, quận 10

Để giúp bạn chọn được phòng khám phụ khoa quận 9, quận 10 uy tín, bạn nhất định nên bỏ túi cho mình 5 tiêu chí được chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Phòng khám phải được cấp phép hoạt động

Một trong những tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn phòng khám sản phụ khoa quận 9, quận 10 đó chính là có giấy phép hoạt động hay không? Với những cơ sở y tế uy tín, họ đều được Sở Y Tế, Bộ Y Tế cấp phép hoạt động đầy đủ. Ngược lại, với những cơ sở không đảm bảo chất lượng sẽ không được cấp giấy phép hoạt động.

Giấy phép hoạt động chính là yếu tố xác thực cho chất lượng của phòng khám đó. Bởi vì, trước khi tiến hành cấp phép, cơ quan chức năng phải kiểm tra, thẩm định về phòng khám. Nếu tất cả các điều kiện đều đạt được thì mới đủ tiêu chuẩn hoạt động. Do đó, khi có ý định lựa chọn bất cứ phòng khám sản phụ khoa nào bạn cũng nên chú ý đến tiêu chí này.

Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất, dụng cụ y tế hiện đại

Để lựa chọn được phòng khám phụ khoa quận 9, quận 10 uy tín, bạn còn phải quan tâm đến tiêu chí về cơ sở vật chất khám chữa bệnh. Bởi, đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá chính xác phòng khám đó có đảm bảo chất lượng cho hoạt động khám chữa bệnh hay không?

Với những cơ sở được trang bị đầy đủ máy móc xét nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại thì đa phần đều đảm bảo được dịch vụ khám chữa bệnh tại đây. Ngược lại, với những bên có cơ sở y tế xuống cấp, thiết bị y tế lạc hậu thì chất lượng khám bệnh thường không đảm bảo. Hơn nữa, khi khám chữa tại những cơ sở y tế không đảm bảo còn khiến bạn tăng cao nguy cơ bị lây nhiễm bệnh phụ khoa.

Vì vậy, nếu có ý định tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín để khám phụ khoa, bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ về phòng khám đó. Hãy chắc chắn rằng nơi bạn lựa chọn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được bố trí khoa học, vừa đảm bảo đạt chuẩn, vừa đảm bảo hoạt động khám bệnh cho ra kết quả chính xác nhất.

Phòng khám quy tụ bác sĩ đầu ngành, giỏi chuyên môn

Một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến độ uy tín của một cơ sở khám chữa bệnh đó chính là đội ngũ bác sĩ tại đó. Chắc chắn, những địa chỉ quy tụ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất.

Không chỉ có vậy, với những bác sĩ đầu ngành, họ có thể nắm bắt được tâm lý của bệnh nhân. Họ có thể chia sẻ, tạo ra bầu không khí thoải mái để nữ giới bớt e ngại, căng thẳng để giúp quá trình thăm khám đạt hiệu quả tốt hơn. Vì vậy, để việc thăm khám phụ khoa không còn là nỗi lo với chị em, bạn nhất định nên tìm đến cơ sở quy tụ đội ngũ bác sĩ gioi.

Phòng khám sản phụ khoa Bác Sĩ Điệp

Phòng khám đảm bảo được chất lượng dịch vụ y tế cung cấp

Bên cạnh những tiêu chí trên, bạn cũng có thể xác định được phòng khám phụ khoa quận 9, quận 10 có uy tín hay không qua dịch vụ y tế được họ cung cấp. Với những địa chỉ uy tín, họ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ y tế chất lượng làm hài lòng khách hàng khi sử dụng.

Đội ngũ nhân viên tại phòng khám không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn ứng xử nhẹ nhàng, phục vụ nhiệt tình và quan tâm đến từng bệnh nhân. Thêm vào đó, họ cũng giúp bạn giải quyết mọi thủ tục liên quan đến quá trình khám, chữa bệnh hay xuất viện nhanh chóng để tiết kiệm thời gian.

Chi phí khám chữa bệnh phải chăng

Ngoài 4 tiêu chí trên, bạn có thể xác định độ uy tín của phòng khám qua yếu tố về chi phí khám chữa bệnh. Đây không chỉ là yếu tố quan trọng mà nó còn là tiêu chí tiên quyết để chứng thực được độ uy tín của một phòng khám. Bởi thực tế, nhiều phòng khám tư quảng cáo khám bệnh với chi phí rẻ. Nhưng khi mọi người đến khám lại phải mức phí cao hơn rất nhiều.

Do đó, nếu bạn nhận thấy cơ sở y tế nào công khai minh bạch về mức phí khám chữa bệnh theo đúng quy định của Bộ Y Tế thì bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Nên lựa chọn phòng khám sản phụ khoa quận 10 ở đâu?

Việc xuất hiện quá nhiều phòng khám sản phụ khoa quận 9, quận 10 không những không kiểm soát được chất lượng mà còn khiến bệnh nhân khó khăn trong quá trình lựa chọn. Bởi, họ không biết đâu mới là cơ sở uy tín mà mình có thể yên tâm tin chọn. Nếu bạn cũng đang phân vân về điều đó thì tại sao không tìm đến phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Điệp?

Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Điệp có địa chỉ tại quận 10 của TPHCM. Không những quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phòng khám còn đảm bảo tất cả những yếu tố cần thiết về trang thiết bị phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh.

Đặc biệt, để xác thực về độ uy tín, phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Điệp đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Đồng thời, tất cả chi phí về dịch vụ khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Hơn cả sự yên tâm, lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám, khách hàng còn nhận về sự hài lòng. Bởi vì, đội ngũ nhân viên tại phòng khám luôn tận tình chăm sóc bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh. Thêm vào đó, bác sĩ khám bệnh hiểu tâm lý giúp chị em giải tỏa được nỗi lo khi khám phụ khoa và đưa ra chẩn đoán chính xác nhất. Bởi chính những lý do trên nên ngày càng có nhiều chị em tìm đến phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Điệp để thăm khám.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về 5 tiêu chí lựa chọn phòng khám phụ khoa quận 9, quận 10 uy tín, hy vọng bạn đã có thêm kiến thức để lựa chọn cho mình cơ sở uy tín nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ khám sản phụ khoa tại phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Điệp, bạn có thể liên hệ qua hotline: 0335155192.

Gọi điện SMS Chỉ đường