Phòng khám phụ khoa Tân Phú nổi tiếng

Ngày Đăng : 26/11/2020 - 2:44 PM

Phòng khám phụ khoa Tân Phú nổi tiếng là điều chị em phụ nữ khu vực Tân Phúc đặc biệt quan tâm. Cùng tìm kiếm ngay thông tin hữu ích này qua bài viết dưới đây.

Bệnh phụ khoa là nhóm bệnh gặp phổ biến ở chị em phụ nữ, đặc biệt ở độ tuổi sinh nở. Nhưng đi khám phụ khoa định kỳ lại là điều khiến nhiều chị em trì hoãn vì các nguyên nhân như: Thời gian, tâm lý, tài chính,...

Để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho chính mình và bảo vệ khả năng sinh sản, chị em phụ nữ nên chủ động thăm khám phụ khoa thường xuyên. Hãy cân nhắc đến 1 phòng khám phụ khoa uy tín, gần nhà nhằm thuận tiện đi lại. Nếu bạn ở quận Tân Phú hoặc lân cận, bạn đang tìm kiếm phòng khám phụ khoa Tân Phú nổi tiếng thì đừng bỏ qua bài viết này.

Phòng khám sản phụ khoa Từ Dũ
Phòng khám phụ khoa Tân Phú nổi tiếng

1. Phòng khám phụ khoa Tân Phú nổi tiếng

Khám phụ khoa hay thăm khám sức khỏe nói chung đều nên chọn những cơ sở y tế nổi tiếng, uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi. Có như vậy mới hạn chế được những rủi ro không đáng có, tránh tối đa tình huống tiền mất tật mang.

Nếu bạn muốn tìm kiếm phòng khám phụ khoa quận Tân Phú uy tín thì nên cân nhắc đến các phòng khám trong khu vực. Không nhất thiết cần quá gần nhà, mà đôi khi chỉ cần thuận tiện trên quãng đường bạn di chuyển thường xuyên như: đường đi làm, đường đi học, đường sang nhà người thân,...

Bên cạnh vấn đề về khoảng cách, khi tìm phòng khám phụ khoa Tân Phú uy tín, bạn cần chú trọng đến vấn đề bác sĩ chuyên môn trực tiếp thăm khám là ai. Với bác sĩ, bạn nên chọn phòng khám có bác sĩ đang công tác trong bệnh viện lớn chuyên về sản phụ khoa, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tâm huyết với nghề.

Một số bệnh viện chuyên về sản phụ khoa tại khu vực HCm bạn có thể cân nhắc là Từ Dũ, bệnh viện Chợ Rẫy.

Vì việc vào viện khám bệnh hay tầm soát bệnh phụ khoa khá mất thời gian, do lưu lượng bệnh nhân lớn. Bạn có thể chọn phòng khám phụ khoa quận Tân Phú nới có bác sĩ tại các bệnh viện này thực hiện thăm khám ngoài giờ.

Nếu bạn ở khu vực Tân Phú, có thể tham khảo phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Điệp. Bác sĩ Điệp là bác sĩ chuyên khoa II - khoa sản phụ khoa của bệnh viện Từ Dũ. Với kinh nghiệm hàng chục năm công tác trong ngành, chữa trị bệnh phụ khoa, hiếm muộn cho hàng nghìn bệnh nhân, bác sĩ Điệp chắc chắn sẽ có thể giúp bạn chăm sóc sức khỏe phụ khoa toàn diện.

BS Điệp

Phòng khám phụ khoa Tân Phú bác sĩ Điệp Từ Dũ

Phòng khám phụ khoa của Bác sĩ Điệp Từ Dũ nằm tại quận 10, phường 4. Nếu bạn ở quận Tân Phú, đang tìm phòng khám phụ khoa Tân Phú thì ghé qua phòng khám bác sĩ Điệp cũng rất thuận tiện đường xá.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các phòng khám phụ khoa quận Tân Phú khác. Điều quan trọng nhất là hãy chọn cho mình 1 phòng khám giúp bạn cảm thấy an tâm, có bác sĩ giỏi có cơ sở vật chất tốt.

2. Khi nào nên đi khám phụ khoa

Thông thường có biểu hiện vô cùng bất thường, gây khó chịu hay gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày, sinh hoạt vợ chồng. Thì chúng ta mới đi khám phụ khoa, mới tìm kiếm phòng khám phụ khoa Tân Phú hay phòng khám nổi tiếng gần nhà để thăm khám.

Nhưng thực tế, khám phụ khoa cũng giống như khám sức khỏe tổng quát. Bạn nên duy trì khám định kỳ, không cần tần suất nhiều nhưng ít nhất mỗi năm nên thăm khám một lần. Điều này còn giúp bạn phát hiện các loại ung thư sớm liên quan đến bệnh phụ khoa.

Khi đã phát sinh quan hệ tình dục, tối đa trong vòng 3 năm bạn nên đi khám phụ khoa. Tốt nhất nên duy trì 6 tháng một lần. Như vậy, bác sĩ có thể giúp bạn thăm khám, bảo vệ toàn diện sức khoẻ.

Khi đi khám phụ khoa, đừng quá lo lắng, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn làm những điều cần thiết và giúp bạn thoải mái hơn về tâm lý. Bạn nên hạn chế khám phụ khoa trong các giai đoạn nhạy cảm như: đang trong kỳ kinh, mới quan hệ tình dục xong ( sau 3 ngày mới nên đi khám phụ khoa). Vì những thời điểm này vừa có nhiều bất tiện cho bác sĩ thăm khám, vừa có thể gây ảnh hưởng đến tính chính xác của kết quả.

Tương tự như vậy, khi đi khám, bạn chỉ cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước thường sạch. Không nên thụt rửa hay vệ sinh bằng các hóa chất lạ, kể cả là dung dịch vệ sinh. Vì có thể chúng sẽ khiến kết quả thăm khám, xét nghiệm có độ chính xác không cao.

Đa số khám phụ khoa đều có xét nghiệm nước tiểu, nên bạn có thể uống nhiều nước lọc 1 chút trước khi đi để quá trình lấy nước tiểu nhanh và thuận lợi hơn.

3. Nên chọn phòng khám phụ khoa Tân Phú thế nào thì tốt

Nếu bạn chưa có bác sĩ quen biết, không có ai giới thiệu thì rất khó để biết thế nào là một phòng khám phụ khoa quận Tân Phú uy tín và tốt. Để giúp bạn nhanh chóng giải quyết được vấn đề này.

Hãy cùng trả lời các câu hỏi dưới đây và tự đưa ra kết luận chính xác nhất về phòng khám phụ khoa Tân Phú uy tín.

3.1. Phòng khám có thuận tiện di chuyển không?

Chắc chắn rồi, đừng chọn phòng khám quá xa. Nếu bạn ở Quận Tân phú có thể chọn phòng khám quận Tân phú, hoặc quận 10 phường 4, hoặc khu vực xung quanh. Chọn phòng khám xa có thể khiến bạn lười đi lại và lười khám phụ khoa định kì.

Việc chọn phòng khám phụ khoa uy tín, không nhất thiết phải quá gần, chỉ cần thuận tiện đi lại. Nên bạn có thể chọn phòng khám tiện đường đi làm, tiện đường đón con, tiện đường đi chợ, gần nhà người thân, gần nơi có tuyến đường di chuyển ít tắc,...

Thuận tiện trong đi lại là yếu tố khá quan trọng khi bạn muốn duy trì việc thăm khám thường xuyên. Do đó, đây cũng được coi là tiêu chí cần xét đến khi chọn phòng khám phụ khoa Tân Phú tốt.

3.2. Bác sĩ có uy tín? Cơ sở vật chất có tốt và hiện đại không?

Một phòng khám tốt, bác sĩ đóng vai trò rất lớn. Bác sĩ giỏi thì phòng khám cũng vì thế mà trở nên uy tín. Bạn tìm kiếm phòng khám phụ khoa quận Tân Bình hay bất cứ quận nào, khu vực nào cũng nên chọn phòng khám có bác sĩ giỏi.

Bác sĩ giỏi thường là bác sĩ làm việc tại bệnh viện lớn, bệnh viện trung ương, nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều người theo khám và đánh giá cao.

Phong khám BS Điệp

Cơ sở vật chất phòng khám phụ khoa Tân Phú uy tín

Ngoài việc Bác sĩ tốt thì cơ sở vật chất phòng khám cũng phải có cơ sở vật chất tốt. Vì bác sĩ không thể chỉ chẩn đoán bằng mắt thường, mà cần có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hỗ trợ để kết quả thăm khám chuẩn xác hơn. Vì vậy, phòng khám đủ máy móc, thiết bị y tế cũng là điều cần xem xét khi chọn phòng khám Tân Phú tốt.

3.3. Dịch vụ khám chữa có ưu việt?

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá phòng khám nào là phòng khám uy tín, nổi tiếng cho việc tìm kiếm phòng khám phụ khoa quận Tân Phú chính là dịch vụ đi kèm. Nếu 1 phòng khám uy tín, họ sẽ có dịch vụ đi kèm đầy đủ và chuyên nghiệp.

Các dịch vụ đi kèm bao gồm: dịch vụ đón tiếp, sự quan tâm chăm sóc của các cán bộ y tế, chăm sóc bệnh nhân sau khám hoặc điều trị. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được thư nhắc lịch khám, các lưu ý sau khi khám chữa tại phòng khám.

Nếu dịch vụ khám bệnh ưu việt với trình độ chuyên môn bác sĩ cao, dịch vụ thăm khám và dịch vụ y tế đi kèm tốt, thì chắc chắn đó là phòng khám phụ khoa Tân Phú bạn nên chọn.

Mong rằng với một vài thông tin nho nhỏ này, bạn có thể đưa ra được quyết định sáng suốt nhất, đúng đắn nhất khi chọn phòng khám phụ khoa Tân Phú nổi tiếng và uy tín. Chúc chị em phụ nữ luôn luôn khoẻ mạnh.

Gọi điện SMS Chỉ đường